HomeUncategorizedUFABETWINS zxx

UFABETWINS zxx

UFABETWINS ภารกิจที่เป็นไปไม่ได้? การดำรงตำแหน่ง ของสเปอร์สของ Nuno แตกสลายใน สี่เดือนอย่างไร

เขาจบเร็วมากแต่มันมาเป็นเวลานาน บางทีอาจจะตั้งแต่วันที่ Nuno Espírito Santo ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทีมท็อตแนม ชัดเจนว่าเขาเป็นตัวเลือกที่ 5 ที่ดีที่สุด โดยได้รับการว่าจ้างหลังจากพยายามหลอกล่ออันโตนิโอ คอนเต้, เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน, เปาโล ฟอนเซก้า และเกนนาโร กัตตูโซ่ ล้มเหลว

“เป็นความยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาอยู่ที่นี่” นูโน่กล่าวเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน เมื่อมีการประกาศนัดหมายของเขาและเสริมว่า “มีความยินดีและผมมีความสุขและตั้งตารอที่จะเริ่มทำงาน” แต่ในอีกสี่เดือนข้างหน้ามีปีติหรือความสุขน้อยมาก หลังจากการเริ่มต้นที่สดใส แม้ว่าจะผ่านฟุตบอลที่ค่อนข้างจืดชืดก็ตาม ด้วยชัยชนะสามครั้งในสามเกมลีก มันระเบิดเร็วกว่าที่ใครจะคาดเดาได้

ผู้เล่นท็อตแนม ที่ผิดหวังมุ่งหน้าไปสู่ความ พ่ายแพ้ที่บ้านกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว เลวีเผชิญบททดสอบความ ทะเยอทะยานของสเปอร์สที่แท้จริงหลังจากถึงวาระเต้นรำกับนูโน่ ในชีวิตประจำวัน Nuno ไม่เคยชนะผู้เล่น ไม่มีการ ปะทะกันส่วนตัวเช่นนี้ มากกว่าที่เขาจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้ผล กับคนกลุ่มนี้ ตัวละครของ เขาไม่พอดี เขาไม่เคยเข้ามา ในหัวใจของทีมนี้ เป็นไป ได้ว่าสเปอร์สพยายามอย่างไ ม่เรียบร้อย ในการจ้าง ผู้จัดการทีมคนอื่นๆ ก่อนที่นูโน่จะลงเล่นในเรื่องนี้ ความจริงที่ว่าเขา ได้รับสัญญาสองปีก็เป็น สัญญาณ ว่าท็อตแนม ไม่ค่อยเชื่อในตัวเขา – ทำไมผู้เล่นจึงควร?

UFABETWINS

การปกครอง ของท็อตแนม ที่ปั่นป่วนของ Nuno สิ้นสุดลงหลังจากสี่เดือน

นูโนะรู้เรื่องนี้อย่างเฉียบขาดและใช้เวลาไม่นานก่อนที่ทุกอย่างจะคลี่คลาย การสิ้นสุดของหน้าต่างการโอนเป็นความผิดหวังอย่างมากสำหรับอดีตผู้จัดการทีม Wolves ที่ต้องการกองกลางและตัวสำรองเพื่อสนับสนุน Harry Kane ความจริงที่ว่าทั้งสองไม่ได้มาถึงพิสูจน์ให้นูโนรู้ถึงสิ่งที่เขารู้ลึกๆ: เขาเป็นคนหยุดชั่วคราว

ในเวลาเดียวกัน สโมสรเริ่มหงุดหงิด กับแท็คติกและการเลือก บางอย่างของเขามากขึ้นเรื่อย ๆ เกมกับอาร์เซนอลในช่วงปลายเดือน กันยายนคือความหายนะ, สเปอร์สที่ มองนอกลู่นอกทางขณะ ที่พวกเขาล้มลงกับความพ่ายแพ้ 3-1 หลังจากนั้นนูโนะก็พูดจาตรงไปตรงมาอย่างน่ารัก “ผลงานไม่ดี” เขากล่าว “แผนการเล่นไม่ดี ฉันรับผิดชอบเพราะการตัดสินใจไม่ถูกต้อง”

ความพ่ายแพ้ครั้ง เดียวนั้นแย่พอ แต่เมื่อครั้งที่สองมา ถึงกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ – ทีมที่เพิ่งแพ้ลิเวอร์พูลอย่าง หนักและมีความมั่นใจต่ำ – มันมากเกินไปสำหรับประธาน Daniel Levy และผู้อำนวยการฟุตบอล Fabio ปาราติซีผู้เล่น ท็อตแนมตอบโต้หลังจาก พ่ายแพ้อย่างหนัก โดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งปิดผนึก ชะตากรรมของ Nuno

พวกเขารู้อยู่ใน ใจแล้วว่า Nuno ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา ระยะยาว แต่ได้วางแผนที่จะให้เวลาเขา มากขึ้นในการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ พวกเขารู้ว่าเขา ไม่ได้สืบทอดสถานการณ์ง่าย ๆ ให้กับ Kane ที่ต้องการย้ายออก และต่ำกว่าพาร์เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว แต่ลักษณะของ การแสดงกับยูไนเต็ด กระตุ้นให้พวกเขาพบกันใน วันอาทิตย์เพื่อหารือเกี่ยวกับสถานการณ์ มีความโกรธแค้นกับการแสดง และทัศนคติ ของผู้เล่นบางคน แต่ยังรวมถึง การตัดสินใจเกี่ยวกับแท็คติกของนูโน่ด้วย เช่น การแทนที่ลูคัส มูร่าด้วยสตีเวน เบิร์กไวจ์นในนาทีที่ 54

การประชุมกิน เวลานานกว่า ห้าชั่วโมง และตัดสินใจว่า Nuno และทีมผู้ฝึกสอน ของเขาต้องไป

เหตุผลหนึ่งคือ ไม่นานหลังเกม Paratici ได้ติดต่อกับ Antonio Conte คนที่พวกเขาต้อง การแทนที่ Nuno มันได้รับการรู้สึกว่าน่าเชื่อ คอนเต้ที่จะใช้งานที่สเปอร์สจะคล้ายกับ การปฏิบัติภารกิจเป็นไปไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่เขาหันพวกเขาลงใน ช่วงฤดูร้อน แต่ Paratici มีข้อได้เปรียบ หลักอย่างหนึ่ง  เขาเคยร่วมงานกับ Conte มาก่อน

พวกเขาอยู่ ที่ยูเวนตุสตั้งแต่ปี 2011 ถึง 2014 ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยม คว้าแชมป์ลีกทุกฤดูกาล และมีแนวทางร่วมกันในด้านฟุตบอล และการสรรหานักเตะ ก่อนหน้านี้คอนเต้เคยพิจารณาเฉพาะงานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในกรณีที่ Ole Gunnar Solskjær ถูกไล่ออก แต่การ โทรศัพท์ไปหา Conte และที่ ปรึกษาของเขาในคืน วันเสาร์ได้เปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น

การเจรจาดำเนินต่อไป ตลอดวันอาทิตย์ Paratici พยายามโน้มน้าวอดีตผู้จัดการทีมเชลซี ว่าโครงการสเปอร์สนั้นคุ้มค่าที่จะซื้อ: โครงการเดียว กับที่เขาปฏิเสธในเดือนมิถุนายน ครั้งนี้พวกเขาเสนอให้มีอำนาจใน การตัดสินใจมากขึ้นในการเซ็นสัญญาใน เดือนมกราคมและฤดูร้อนหน้า และที่สำคัญ ที่สุดคืออันโตนิโอ คอนเต้จะเป็นคน ทำท็อตแนมคนนี้และไม่มีใครอื่นอีก

 

เพิ่มเติม>>>https://www.ufabetwins.com/

หน้าหลัก>>>บ้านผลบอล