Homeข่าวบอลUFABETWINS ลิโอเนล เมสซี่ พูดถึงความเป็นไปได้ที่บาร์เซโลน่าจะกลับมา

UFABETWINS ลิโอเนล เมสซี่ พูดถึงความเป็นไปได้ที่บาร์เซโลน่าจะกลับมา

UFABETWINS

UFABETWINS ลิโอเนล เมสซี่ เปิดใจถึงความเป็นไปได้ที่จะกลับไปบาร์เซโลน่าในสักวันหนึ่ง

UFABETWINS  โดยย้ำ อีกครั้งว่ าเขา อยากจะ เป็นผู้อำนวย การด้าน กีฬาของพวกเขาในบางจุด


ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อสเปนSPORTลิโอเนล เมสซี่ ได้พูด ถึงความ ปรารถนาที่ จะกลับไ ปบาร์เ ซโลนาใ นอนาคต อดีตกัปตันทีมบาร์เซโลน่าได้ย้ำว่าเขาต้องการกลับไ ปที่คัมป์นูสักวัน หนึ่งใ นรูปแ บบข อง ผู้อำนวยก าร กีฬาขอ งสโมสรคาตาลัน

ลิโอเนล เมสซี่ เป็นผู้เล่น ที่ยิ่งใหญ่ ที่สุดที่ เคยเล่นใ ห้กั บบาร์เซโลน่า โดยสร้างสถิติที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับ บ เลากราน่าในขณะที่เขาชนะการแข่งขันนับไม่ถ้วนด้ว ย ตัวเขาเอง นักเตะ วัย 34 ปีใช้เวลากว่า สองทศวรรษ ในสโมสรคาตาลัน โดย 16 คนเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมชุดใหญ่

UFABETWINS

UFABETWINS

เมสซี่เก็บได้672 ประตูและ 301 แอสซิสต์จากการลงเล่น 778 นัด ตลอดอาชีพค้าแข้งในบาร์เซโลน่า

นอกจากนี้ เขายังเป็นตัวเร่งใน 35 ถ้วยรางวัลที่บาร์เซโลนา ชนะ ในขณะที่เขาอยู่ ที่สโมสร ทำใ ห้เขาเป็ นหนึ่งใ นผู้เล่ นที่ประสบค วามสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกม

อย่างไร ก็ตา ม ตลา ซื้อขายนักเต ะช่วง ซัมเม อร์จบลง อย่างน่าต  ใจกับการคุมที มบาร์เซโ น่า ซึ่ง ม่สา มารถ ผูก มัดเมสซี่ไว้กับสัญญาฉบับใหม่ได้ ด้วยตัวแทนอิสระที่ยอดเยี่ยมตลอดกาล หลายสโมสร ส่งเสี ยงโห่ร้องเพื่อให้ บริการของเขาก่อนที่ปารีสแซงต์แชร์กแมงจะชนะในการไล่ล่าของเขา

เทพนิยาย ทั้งห มดมาเป็นช็อตไปจำน วนม ากรวมทั้ง เมสซี่ตัวเอง แม้ว่า อาร์เจ นตินาวิ ซาร์ ดยืนยันว่าเขาไม่มีทางเลือกอื่น ๆ แต่จะออกจากสโมสร ตอนนี้เมสซี่ได้พูดถึงการกลับมาที่บาร์เซโลนาในวันหนึ่ง

นักเตะวัย 27 ปีตกเป็นข่าวว่าจะย้ายไปเดอะ แม็กพายส์ หลังจากสร้างความประทับใจให้กับทีมของราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิ่ล และเพิ่งทำประตูให้กับทีมชาติอังกฤษในการคว้าชัยชนะที่อันดอร์รา

อย่างไรก็ตาม ฟิลลิปส์ยอมรับว่านิวคาสเซิลอาจต้องจ่ายค่าธรรมเนียม ‘พรีเมียม’ สำหรับ Ward-Prowse เมื่อพิจารณาจากความมั่งคั่งของเจ้าของใหม่ของพวกเขา

UFABETWINS

ในการ ให้สัมภาษณ์ กับ SPORT เมส ซี่กล่าวว่า “ใช่ ผมพูด เสมอว่าผม อยากช่วย สโมสร และเป็น ประโยชน์ ฉันชอบที่ จะเป็นผู้ อำนวยการกีฬาในบางจุด ฉันไม่รู้ว่ามันจะอยู่ใ นบาร์เซโล นาหรือไม่”

“หรือจะเป็ น อย่างอื่น หากมีโ อกาส  ผมอยาก กลับไป มีส่ วน ร่วมกั บสิ่งที่ทำไ ด้เพราะ ป็นสโมสรที่ผมช อบ และผม ยากให้พวกเข าทำ  ผลงานได้ดี เติบโต และเป็นหนึ่งใ นสโมสรที่ ดีที่สุ ดในโลก ”

สำหรับ ตอนนี้ บาร์ เซ ลน่าอยู่ อดี ตของเม สซี่ และเขา จะกระตือ รือร้นที่จะเป็น เลิศ ในก ารคุมทีมเปแอสเช เ พื่อ ให้ห่างไกล 34 ปี ยังไม่ได้รับในการไหลเต็มรูปแบบใ นลี กเอิง 1 สโมสรจัดการเพีย งส ามประตู ใน แปดน อกสถานที่ อย่ างไรก็ตาม คงต้องรอดูกันต่อไปว่าสักวันหนึ่งเขา จ ะกลับไปบาร์เซโลนาในฐานะผู้อำนวย การด้านกีฬาหรือไม่

 บ้านผลบอล