Homeข่าวบอลUFABETWINS ร้อยโทสตีเวน เจอร์ราร์ด ที่ไว้ใจได้ จะเป็นผลงานของแอสตัน วิลล่า ผู้เชี่ยวชาญกล่าว

UFABETWINS ร้อยโทสตีเวน เจอร์ราร์ด ที่ไว้ใจได้ จะเป็นผลงานของแอสตัน วิลล่า ผู้เชี่ยวชาญกล่าว

UFABETWINS

UFABETWINS เกล็น คามาร่า มิดฟิลด์ของเรนเจอร์ส จะเป็นนักเตะที่โด่งดังในพรีเมียร์ลีกสำหรับแอสตัน 

UFABETWINS วิลล่า จากคำกล่าวของผู้เชี่ยวชาญคนหนึ่ง

เป็นที่เข้าใจกันว่า Kamara เป็ นเป้าห มายของ Dean Smith ที่ Villa Park ถึงแม้ ว่าการเชื่ อมโยงกับเร นเจอร์ สจะแข็ง แกร่งหลัง จากการมาถึ งของสตีเวน

เจอร์ราร์ด ข้อตกลง ก็ดูมีแนวโ น้มมากขึ้น อดีตสตาร์ Liverpool มาถึงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ Villa Park และกับทีมสำรองของ เขาในแหล่งกำเนิด ตอน นี้เขาจะดูที่ความสา มารถของที มและหน้าต่างโอน

ความสนใ จในปัจจุบั นของ Villa ใน Kamara นั้นได้รับการบันทึกไว้ตาม บันทึกป ระจำวัน มิดฟิลด์จอมต่อสู้วัย 26 ปีรายนี้เป็นส่วนสำคัญในห้องเครื่องของเจอร์ราร์ดที่ไอบร็อกซ์เจอร์ราร์ดต่อสู้อย่างหนักเพื่อรักษามิดฟิลด์ ฟินแลนด์ที่ไอบ ร็อกซ์ฟอร์มของ K amara ทางเหนือของชายแดนมีหลายสโมสรไล่ตามเขาในปี 2020 และเจอร์ราร์ดก็ชี้แจงชัดเจนว่าต้องการเก็ บเขาไว้

เจอ ร์ ราร์ดพูดถึงการต่อสัญญานักเตะในเดื อนตุลา คม 2020 ว่า: “ผมได้แสดงความรู้สึกกับรอสส์ (วิลสัน ผู้อำนวยการด้านกีฬา) และคณะกรรมการเกี่ยวกับสถานการณ์นั้นแล้ว UFABETWINS

UFABETWINS

 

“เกล็นเป็นคนที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉันตั้งแต่วันแรก เขาโตแล้วมีวิวัฒนาการ เขาดีขึ้นและเขาก็ฟัง

“เราต้อง การให้ Glen อยู่ใกล้ๆ ตัวเราให้นานที่สุด และทุกคนก็รู้ความรู้สึกของผมในสถานการณ์นั้น”Kamara ได้ลง นามในข้อตกลงใหม่  กับ Rangers  ตั้งแต่ นั้นเป็นต้นมา ขณ นี้ผู้เล่น อยู่ภายใต้ สัญญา จนถึงปี 2025 ซึ่งหมายความว่า Villa และ Gerrard จะต้องจ่ายมูลค่าตลาดเต็มจำนวนเพื่ อซื้อที่ดินตัวเขา

กลุ่มไอร์ แลนด์เหนือ ประกอบด้ วยคริส คอนน์-คลาร์ก (อายุ 17 ปีในภาพด้านบน), แพดดี้ เลน , แบร์รี่ แบ็กลีย์และคาร์ล จอห์นสตันต่างบินไปยังประเทศบ้านเกิดเพื่อเข้าร่วม การแข่งขันยูโ รอบคัด เลือกรุ่นอายุ ไม่เกิน 21 ปีสองครั้งกับ ลิทัวเนี  ยและมอลตาเพื่อรักษาความปลอดภัย ในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น

Dylan Boyleอยู่ในสถานะเตรียมพร้อม สำหรับฝ่าย รอการ เรียกตัว แต่ยั คงอยู่ที่ Fylde Coast และรวมอยู่ในทีมวันแข่งขันสำหรับการปะทะกันของ Papa John’s Trophy กับ Accrington Stanley โดยมีชื่ออยู่บนม้านั่ง

ความสนใจ ในปัจจุบัน ของ Villa ใน Kamara นั้นไ ด้ รับการบันทึก ไว้ตาม บันทึก ประจำวัน มิด ฟิลด์จ อมต่อสู้วั ย 26 ปีรายนี้เป็นส่วนสำคัญในห้องเครื่องของเจอร์ราร์ดที่ไอบร็อก ซ์

UFABETWINS

เจอร์ราร์ดต่อสู้อย่างหนักเพื่อรักษามิดฟิลด์ฟินแลนด์ที่ไอบร็อกซ์

ฟอร์มของ Kamara ทางเหนือของชายแดนมีหลายสโมสรไล่ตามเขาในปี 2020 และเจอร์ราร์ดก็ชี้แจงชัดเจนว่าต้องการเก็บเขาไว้

เจอร์ราร์ดพูดถึงการต่อสัญญานักเตะในเดือนตุลาคม 2020 ว่า: “ผมได้แสดงความรู้สึกกับรอสส์ (วิลสัน ผู้อำนวยการด้านกีฬา) และคณะกรรมการเกี่ยวกับสถานการณ์นั้นแล้ว

“เกล็นเป็นคนที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉันตั้งแต่วันแรก เขาโตแล้วมีวิวัฒนาการ เขาดีขึ้นและเขาก็ฟัง

“เราต้องการให้ Glen อยู่ใกล้ๆ ตัวเราให้นานที่สุด และทุกคนก็รู้ความรู้สึกของผมในสถานการณ์นั้น”

Kamara ได้ลงนามในข้อตกลงใหม่กับ Rangers ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ขณะนี้ผู้เล่นอยู่ภายใต้สัญญาจนถึงปี 2025 ซึ่งหมายความว่า Villa และ Gerrard จะต้องจ่ายมูลค่าตลาดเต็มจำนวนเพื่อซื้อที่ดินตัวเขา

ในเกมแรกของพวกเขากับลิทัวเนียซึ่งแสดงสดบน YouTube ที่ Showgrounds เลน (21 ในภาพด้านล่าง) เริ่มเกมและจัดการที่จะเอาลูกบอลไปด้านหลังตาข่าย แต่มันถูกไล่ออกเนื่องจากผู้ตัดสินถือว่าอยู่ที่นั่น ที่จะเป็นการฟาวล์ในการสร้าง

กลุ่มไอร์แลนด์เหนือประกอบด้วยคริส คอนน์-คลาร์ก (อายุ 17 ปีในภาพด้านบน), แพดดี้ เลน , แบร์รี่ แบ็กลีย์และคาร์ล จอห์นสตันต่างบินไปยังประเทศบ้านเกิดเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันยูโรรอบคัดเลือกรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีสองครั้งกับลิทัวเนียและมอลตาเพื่อรักษาความปลอดภัย ในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น

Dylan Boyleอยู่ในสถานะเตรียมพร้อมสำหรับฝ่ายรอการเรียกตัว แต่ยังคงอยู่ที่ Fylde Coast และรวมอยู่ในทีมวันแข่งขันสำหรับการปะทะกันของ Papa John’s Trophy กับ Accrington Stanley โดยมีชื่ออยู่บนม้านั่ง

ในเกมแรกของพวกเขากับลิทัวเนียซึ่งแสดงสดบน YouTube ที่ Showgrounds เลน (21 ในภาพด้านล่าง) เริ่มเกมและจัดการที่จะเอาลูกบอลไปด้านหลังตาข่าย แต่มันถูกไล่ออกเนื่องจากผู้ตัดสินถือว่าอยู่ที่นั่น ที่จะเป็นการฟาวล์ในการสร้าง

“เป็นเรื่องดีที่มีผู้เล่นในพื้นที่กองกลางที่รู้ว่าผู้จัดการทำงานอย่างไร Kamara รู้ว่าผู้จัดการทำงานอย่างไร และเขารู้ว่าเขาคาดหวังอะไร ผู้เล่นคนนั้นสามารถพูดคุยกับผู้เล่นคนอื่นๆ และช่วยให้พวกเขาเข้าใจว่าผู้จัดการทีมต้องการอะไร ปรัชญาของเขา“มันสมเหตุสมผลแล้วที่เขาจะกลับไปหาอดีตผู้เล่นคนหนึ่งของเขา“แน่นอนว่า Kamara เป็นผู้เล่น ที่สามารถ ทำงาน ในพรีเมียร์ลีกได้”  บ้านผลบอล