Homeข่าวบอลUFABETWINS กรณีการป้องกันของอังกฤษ: การอภิปราย 3-4-3 และ 4-3-3

UFABETWINS กรณีการป้องกันของอังกฤษ: การอภิปราย 3-4-3 และ 4-3-3

UFABETWINS

UFABETWINS

แกรีเนวิลล์และเจมี่คาร์ราเกอร์โต้แย้งกรณีการสร้างแนวป้องกันของอังกฤษ

ดูอังกฤษ vs เบลเยี่ยมในยูฟ่าเนชั่นส์ลีกวันอาทิตย์เวลา 17.00 น. – ถ่ายทอดสดทาง Sky Sports Main Event และ Football

หลังจากการปรับใช้รูปแบบ 3-4-3 ที่เขาชื่นชอบในเดนมาร์กไม่ได้ผล Gareth Southgate หัวหน้าทีมชาติอังกฤษได้รับโอกาสอีกครั้งในการทดสอบการก่อตัวเพื่อเตรียมการสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในฤดูร้อนหน้าต่อไป

การตั้งถิ่นฐานในระบบป้องกันที่ใช้ความสามารถที่มีอยู่มากมายในการกำจัดของเซาธ์เกตในขณะที่การจัดหาแพลตฟอร์มสำหรับการโจมตีของอังกฤษให้ประสบความสำเร็จตอนนี้เป็นเป้าหมายที่สำคัญไม่แพ้กัน

หลังจากหลบเลี่ยงการป้องกันสามคนที่หนุนความสำเร็จของอังกฤษในฟุตบอลโลก 2018 เซาธ์เกตจึงหวนกลับไปสู่การเดินทางไปเดนมาร์ก แต่ฝ่ายทดลองของเขาพยายามดิ้นรนเพื่อให้เข้ากับระบบทำให้เขากลับมาที่ภาพวาด คณะกรรมการ.

ดังนั้นเซาธ์เกตควรจะยังคงอยู่กับ 3-4-3 หรือสี่หลัง? ก่อนเกมกระชับมิตรกับเวลส์ในวันพฤหัสบดีและการปะทะเนชั่นส์ลีกในวันอาทิตย์กับเบลเยียมผู้เชี่ยวชาญของสกายสปอร์ตแกรี่เนวิลล์และเจมี่คาร์ราเกอร์ประเมินตัวเลือก …

‘ฉันจะทำให้ฮอปกินส์เกษียณได้อย่างไร’
“ผมชอบระบบ 3-4-3 สำหรับผู้เล่นกลุ่มนี้ผมไม่แน่ใจว่าจะมีแบ็คโฟร์ที่เขาเลือกได้ซึ่งจะทำให้ผมมั่นใจอย่างแท้จริงว่าเขาจะไปต่อและทำได้ดีในทัวร์นาเมนต์

“ฉันคิดว่าในฟุตบอลโลกในปี 2018 การแข่งขัน 3-5-2 ทำงานได้ดีสำหรับอังกฤษฉันคิดว่ารูปแบบมีความผิดพลาดโดยทั้งสามคนในกองกลางไม่สามารถครอบคลุมความกว้างของสนามได้

“แต่นั่นคือจุดที่การโจมตี 3-4-3 สามารถช่วยได้เพราะมันกลายเป็น 5-4-1 ในการป้องกันแกเร็ ธ รู้เรื่องนั้นเขาพูดถึงการเร่งเกมเมื่อ Mason Mount ขึ้นมา [กับเดนมาร์ก] และเขาเปลี่ยน เกมเพราะเขาเข้ากระเป๋าและเราเริ่มเห็น Harry Kane มีชีวิตชีวามากขึ้น

“เมาท์เชื่อมต่อการป้องกันเพื่อโจมตีจากหลังไปหน้าและผู้เล่นกองกลางคนอื่น ๆ มีตัวเลือกที่ดีกว่าทุกอย่างดูดีขึ้นในทันทีดังนั้นมันจึงเกี่ยวกับการปรับตัวของโมเดลนั้นในช่วงเวลานี้

“ เมื่อเทียบกับเดนมาร์กมันไม่เคยได้ผลเลยเอริคไดเออร์, คีแรนทริปเปียร์, ราฮีมสเตอร์ลิงสองคนในตำแหน่งกองกลาง

“ระบบ 3-4-3 เป็นระบบที่กำลังคืบคลานเข้ามาในพรีเมียร์ลีกเราเคยเห็นอาร์เซนอลทำมันหมาป่าเล่นมันเยอะมากรู้สึกเหมือนมีไม่กี่ทีมที่ทำแบบนี้ที่คุณเก็บผู้เล่นสองคนไว้ได้ ตรงกลางขึ้น

“แต่รู้สึกว่าระบบใดก็ตามที่คุณเล่นตอนนี้ไม่มีหมายเลข 10 คุณจะนึกถึง Jack Grealish, Mount, Ross Barkley และ James Maddison โดยอัตโนมัติในบทบาทหมายเลข 10 นั้น แต่พวกเขาเข้ากันได้กับทั้งสองระบบที่ Gareth ดูเหมือนจะเป็น ไปเล่น?

“ แม้ในพรีเมียร์ลีกตอนนี้จะมีความขาดแคลนบทบาทดังกล่าวเกือบจะสูญสิ้นไปแล้วและคุณสงสัยว่าผู้เล่นเหล่านั้นจะเหมาะสมกับตำแหน่งไหน

“ฉันรู้ว่าพวกเขายังเล่นได้ในกระเป๋าเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ฉันแค่สงสัยว่าแกเร็ ธ จะทำงานกับผู้เล่นเหล่านี้ได้อย่างไรวิธีเดียวก็คือถ้าเขาเล่นโดยใช้เลขสองแปดตัว”

ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกด้วยเท้าซ้าย
การเลือกเซ็นเตอร์แบ็คเท้าซ้ายจะช่วยแก้ปัญหาความไม่สมดุลของอังกฤษและดึงผู้เล่นตัวรุกที่อยู่ในเดนมาร์กเข้ามาเล่นได้หรือไม่?

“ฉันยอมรับว่าดีกว่าอย่างแน่นอนเบนชิลเวลล์สามารถเล่นที่นั่นกับแฮร์รี่แม็คไกวร์และโจโกเมซโดยมีชอว์อยู่ข้างนอกเขาในตำแหน่งวิงแบ็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้เล่นตำแหน่งกองกลาง

“ผมไม่คิดว่าเซ็นเตอร์แบ็คซ้ายเท้าซ้ายจะปลดล็อกประสิทธิภาพ [กับเดนมาร์ก] ได้มากกว่านั้นพวกเขาเคลื่อนที่ไม่ได้ขึ้นหน้าทั้งสองคนอยู่ในตำแหน่งกองกลางไม่มีการหมุนทริปเปียร์ ถูกตัดขาดเสมอ ”

 

UFABETWINS

‘สายเลือดพรีเมียร์ลีก’

“หลังจากเสมอในเดนมาร์ก Gareth ถูกถามเกี่ยวกับการป้องกันฝั่งซ้ายและเขาก็ตรงไปที่ Trippier แต่ผมจะมองว่า Dier เป็นเซ็นเตอร์แบ็คซ้าย

“มันไม่ใช่คำวิจารณ์ของเขามันเป็นเพียงแค่ว่าใครก็ตามที่อยู่ในตำแหน่งนั้นที่เดินเท้าขวาจะกลับไปที่ตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คกลางหรือผู้รักษาประตู

“แน่นอนว่าถ้ามีเซ็นเตอร์แบ็คที่สมดุลกว่าทางด้านซ้ายใครที่สามารถก้าวเข้าไปในระยะ 10 หลาได้แสดงว่าคุณกำลังมองไปที่สามหน้าของคุณและมีการเคลื่อนไหวสามหน้าจะไม่วิ่งไปทั่ว วางหากแบ็คสามคนส่งบอลระหว่างกัน ”

“ตกลงสมมุติว่าจอห์นสโตนส์แม็กไกวร์และโกเมซฟิตแล้วเซาธ์เกตจะเล่นไทโรนมิงส์หรือไม่ไม่เขาไม่ได้ดังนั้นด้วยเซ็นเตอร์แบ็คที่ดีที่สุดที่มีอยู่คุณจะมีศูนย์หน้าเท้าขวาเสมอ กลับมาอยู่ในตำแหน่งนั้น

“ดังนั้นในขณะที่ฉันยอมรับว่ามันดีกว่า แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นจุดจบของระบบนั้นได้ถ้าคุณมีเซ็นเตอร์แบ็คเท้าซ้ายที่ยอดเยี่ยมในตำแหน่งนั้นมันจะดีกว่า แต่ฉันยังคิดว่าอังกฤษจะ จบลงด้วยส่วนท้ายขวาตรงนั้น ”

“แกเร็ ธ ต้องการดูระบบต่างๆที่จะเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์เขากล่าวว่าพวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมากในเกม 4-3-3 เมื่อเทียบกับชาติที่น้อยกว่าและเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับทีมชั้นนำ [เขาต้องการดู] ว่าระบบอื่นจะเป็นอย่างไร งาน.

“ฉันคิดว่าสำหรับผู้จัดการทีมคนใดคนหนึ่งมันเป็นเรื่องดีที่ได้ทำอะไรที่แตกต่างออกไปอาจจะทำให้คู่ต่อสู้ประหลาดใจในช่วงเวลาต่างๆกัน แต่ระบบที่ทีมชั้นนำส่วนใหญ่เล่นคือ 4-3-3

“ผมคิดว่าแม็กไกวร์และโกเมซเป็นเซ็นเตอร์แบ็คที่ดีที่สุด 2 คนอย่าลืมว่าเรากำลังพูดถึงเซ็นเตอร์แบ็คที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลกเรากำลังพูดถึงเซ็นเตอร์แบ็คที่เป็นส่วนหนึ่งของลิเวอร์พูล ทีมที่แพ้สองสามเกมและเราให้คะแนนว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก

“เราควรคาดหวังอย่างมากจากพวกเขาคนหนึ่งคือกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกคนกำลังเล่นกับลิเวอร์พูลสองทีมชั้นนำในยุโรป”

มีปัญหากับการจับคู่เซ็นเตอร์แบ็ค?

“ฉันไม่คิดว่าจะมีพาร์ทเนอร์เซ็นเตอร์แบ็คที่ดีพอที่จะพาแกเร็ ธ ไปในที่ที่เขาต้องการซึ่งถือเป็นรอบสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์และคว้าแชมป์ในทัวร์นาเมนต์นี้

“ไม่ว่าจะเป็น Maguire และ Gomez หรือ Maguire and Stones ฉันไม่คิดว่ามันจะดีพอฉันคิดว่ามันต้องการความมั่นคงของทั้งสามคน

“ฉันคิดว่าไคล์วอล์คเกอร์เข้ามาในฐานะหนึ่งในสามคนนี้อาจเป็นเพราะฉันคิดว่าเทรนต์อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์เป็นปีกหลังฉันคิดว่าวอล์คเกอร์สามารถเล่นที่นั่นได้ด้วยความเร็วของเขาฉันคิดว่าชิลเวลล์สามารถเล่นบน ด้านซ้ายของแบ็คสามก้อนหรืออาจเป็นหิน

“ผมคิดว่ากับนักเตะที่เขามีทีมชาติอังกฤษจะดีกว่าด้วย 3 คนและนั่นคือเหตุผลที่เขากลับไปอีกครั้งผมรู้สึกประหลาดใจที่เขาออกมาหลังจากฟุตบอลโลกมันเป็นสิ่งหนึ่งที่ [ทำให้ผมประหลาดใจ ]. ”

 

‘Southgate ต้องการสองระบบ’

“ ผมคิดว่ามีมากกว่านี้ที่จะมาจาก 3-4-3 แต่เขาก็จะกลับไปเป็น 4-3-3 เช่นกันเขาต้องการ 2 ระบบเขาต้องการแผนบี

“การถกเถียงที่น่าสนใจคือรอบ ๆ Dele Alli, Barkley, Grealish, Maddison มีเสียงร้องของผู้เล่นเหล่านี้มาโดยตลอดในโซเชียลมีเดียคือ ‘ทำไม Jack Grealish ถึงไม่อยู่ในสนาม?’

“ฉันรัก Jack Grealish ฉันรัก James Maddison ฉันรัก Dele Alli ฉันรัก Ross Barkley แต่พวกเขามักจะถูกท้าทายจากมุมมองของผู้บริหารในระดับนานาชาติในแง่ของที่ที่คุณจะเล่น

“พวกเขาดีพอที่จะสร้างทีมรอบ ๆ ตัวพวกเขาหรือไม่ไม่พวกเขาเก่งกว่าผู้เล่น ที่มีอยู่แล้วในทีมหรือไม่พวกเขา ต้องทำประตูให้การ ช่วยเหลือและส่ง

“ พวกเขาหนึ่งหรือสองคนจำเป็นต้องก้าวขึ้นไป แต่อัลลีและบาร์คลีย์ อยู่มาได้ประมาณสี่ หรือห้าปี แล้วแมดดิสัน และกรีลิช น้อย กว่านั้น แต่ผู้เล่นเหล่านี้ มีองค์ประกอบนี้มาตลอดคุณต้องส่งมอบทำประตูและ เปลี่ยนเกม

 

อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ >>>  https://www.ufabetwins.com/

หน้าแรก   >>>    บ้านผลบอล