HomeUFABETUFABETWIN มิคาอิล อันโตนิโอ แฮปปี้ แฮมเมอร์ส ฝันใหญ่อีกครั้ง

UFABETWIN มิคาอิล อันโตนิโอ แฮปปี้ แฮมเมอร์ส ฝันใหญ่อีกครั้ง

UFABETWIN ฟุตบอลเป็นเกม ที่มีการกระทำหลายพันครั้ง แต่บ่อยครั้งเป็นช่วงเวลาเดียว

และการเคลื่อนไหว เพียงครั้งเดียว ของผู้เล่นคนหนึ่ง ซึ่งกำหนดผลลัพธ์ ของการแข่งขัน หรือในกรณีนี้ ผู้เล่นคนหนึ่ง ขาดการเคลื่อนไหว เมื่อลูกเตะมุม ของแอรอน เครสเวลล์ หลุดกรอบเขตโทษ ของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ มิคาอิล อันโตนิโอ

ตอบสนองอย่างฉับไว ขณะที่แฮร์รี่ เคน มาร์คเกอร์ ของเขายืนนิ่ง อยู่ข้างๆเขา สะบัดขาหนึ่งครั้ง ความลังเล ในเสี้ยววินาที และหนึ่งประตูให้ เวสต์แฮมยูไนเต็ด เพื่อให้เป็น การให้คะแนน ของอันโตนิโอ ขณะที่อยู่ใน เงื้อมมือของเคน รู้สึกว่าเป็นสัญลักษณ์ ในช่วงบ่ายที่หลายคน มองผ่านปริซึม ของกองหน้าทั้งสอง

อันโตนิโอ กองหน้ากล้ามที่วิ่งไป ด้านหลังและ มองหาการต่อสู้ ต่อสู้กับKane ช่างเทคนิค ลงลึกและพยายาม สร้างโอกาสให้กับผู้อื่น แน่นอนว่านัดนี้เป็นมาก กว่าการดวลระหว่าง อันโตนิโอและเคน นี่คือลอนดอนดาร์บี้

หลังจากทั้งหมด และมีการแข่งขัน ที่น่าสนใจทั่วทั้งสนาม แต่ภาพของ อันโตนิโอล้อเลื่อน ออกไปที่ธงมุมด้วย ความยินดีและเคนมองขึ้นไป บนท้องฟ้าด้วย ความปวดร้าว รู้สึก เหมือนเป็นภาพที่ เห็นชัดเจน

การปฏิวัติของ David Moyes ยังคง ได้รับโมเมนตัม โดย West Ham บินในยุโรป และตอนนี้กำลัง ไต่อันดับตารางลีก ด้วยความเร็ว ชัยชนะครั้งนี้ เป็นครั้งที่หก ในเจ็ดนัดรวมทุกรายการ ทำให้พวกเขา รั้งอันดับที่สี่

พวกเขากำลังแสดง ให้เห็นว่าฤดูกาลที่แล้ว ไม่ใช่ความบังเอิญ รวมถึง การโต้กลับอย่าง แรงกล้ากับผู้ ที่แนะนำว่า พวกเขาได้รับประโยชน์ จากการไม่มีแฟนบอล ของพวกเขา

“เรากำลังเติบโตตัวละคร” มอยส์กล่าว “ถ้าคุณดูว่า เด็กเหล่านี้อยู่ที่ไหน เมื่อสองหรือสามปีที่แล้ว พวกเขาทั้งหมดเบ่งบาน สโมสรกำลังเบ่งบาน ที่มาจากทีมงาน และมาจาก ภายในตัวอาคาร ผู้เล่นทุกคน พัฒนาไปด้วยกัน”

ฤดูกาลแรกของ Nuno Espirito Santo ในลอนดอนเหนือ นั้นไม่มี อะไรผิดปกติเลย และมันบอกได้ มากเกี่ยวกับอารมณ์รอบ ๆ ท็อตแนมว่าความพ่ายแพ้ ครั้งนี้สามารถส่ง พวกเขาไปสู่วิกฤต ย่อยอีกครั้งได้ อย่างง่ายดาย

หากการพ่ายแพ้ ในศึกยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก เมื่อวันพฤหัสบดี โดยวิเทสส์ อาร์นเฮม นั้นน่าอับอาย นี่ก็เป็นอีกเรื่อง ที่เกี่ยวข้องกับ การแสดงจาก ทีมของนูโน่

UFABETWIN

ท็อตแนมไม่ได้ยิง แม้แต่นัดเดียวในครึ่งหลัง ซึ่งเป็นภาพสะท้อน ของการขาด ความคิดสร้างสรรค์

และการต่อสู้ ของเคนเองกับ แนวรับเวสต์แฮม เคิร์ต ซูม่า และแองเจโล่ อ็อกบอนน่าไม่ สามารถเคลื่อนไหวได้ในบ้าน โดยตั้งรับด้วย ความเข้มข้น และความก้าวร้าว ซึ่งทำให้ ท็อตแนมกลัว

สำหรับคู่ต่อสู้ของ เวสต์แฮม มักจะมีอันตรายจาก ลูกตั้งเตะเสมอ พวกเขาไม่ถึงระดับ สูงสุดของพวกเขา ในการเล่นแบบเปิดและพยายามดิ้นรน เพื่อควบคุมการไหล ของการแข่งขัน แต่พวกเขา

เป็นภัยคุกคามอย่าง ต่อเนื่องจาก การเตะมุมและฟรีคิก ประตูของอันโตนิโอคือ ลูกที่สี่จาก ลูกตั้งเตะใน สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเครสเวลล์ ทำผลงานได้ อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง

วิธีที่ท็อตแนมต้อง หวังว่าพวกเขาจะ สามารถสร้างเป้าหมาย จากความว่างเปล่าได้ มันเป็นอีกบ่ายวันหนึ่ง ที่รู้สึกว่าทุกอย่าง ต้องพังทลายเพื่อโอกาสใน การเป็นแฟชั่น และความพยายามที่ดีที่สุด ของ Tanguy Ndombele ก็ไม่เพียงพอควบคู่ ไปกับ Pierre-Emile Hojbjerg และ Oliver Skipp ที่มีใจจดจ่อมากกว่า

Nuno กล่าวว่าเขารู้สึกว่า เกมนี้อยู่ภายใต้ การควบคุม และตอบสนอง อย่างไม่พอใจต่อ ข้อเสนอแนะ ของการขาดความคิดสร้างสรรค์ มีเพียง Ndombele เท่านั้นที่ ดูเหมือนว่า จะทำให้การ ป้องกันไม่สมดุล

นั่นไม่ได้หมายความว่า เวสต์แฮม ครอบงำตลอด โดยปกติแล้ว จะเป็นเกมที่เข้มข้น และแข่งขันได้ ระหว่างคู่แข่งทั้งสองนี้ ตั้งแต่เริ่มต้น โดยทีมต่างๆ ซื้อขายกันในครึ่งแรก โดยที่ไม่เคยได้รับ ความเสียหายมากนัก โอกาสที่ดีที่สุด ของเจ้าบ้านในช่วงแรก ตกเป็นของ Tomas Soucek ซึ่งพุ่งไปไม่กี่นิ้ว หลังจากที่ Pablo Fornals เลือกเขาที่เสาหลัง

สำหรับท็อตแนม พวกเขามองเห็น เป้าหมายผ่าน Son Heung-min วิ่งไปที่ Ndombele และ Kane ซึ่งถูกพบที่โพสต์ด้านหลัง แต่ Lukasz Fabianksi ตื่นตัวทั้งสองครั้ง สำหรับครึ่งหลังส่วนใหญ่ รู้สึกราวกับว่า ทั้งสองฝ่ายกลัวที่จะ แพ้เกมเกินกว่า จะพยายามชนะจริงๆ

มันกลายเป็น การจับคู่ของ ระยะขอบที่ดี และเกมดังกล่าว มักจะตัดสินด้วย รายละเอียดที่เล็กที่สุด อันโตนิโอยื่นขาไป เตะมุมของเครสเวลล์ เคนยืนนิ่ง และลอนดอน สเตเดียม ก็เด้งกลับด้วย ความปิติยินดี จากจุดนั้นฝ่าย ของNuno ไม่น่าจะกลับมาอีกเลย และพวกเขาก็ไม่มีข้อตำหนิใดๆ เกี่ยวกับผลลัพธ์ ที่ทำให้พวกเขา ตั้งคำถามเกี่ยวกับตัวเอง และทิศทางโดยรวม ของทีมมากขึ้น

Nuno ปฏิเสธว่าทีมของเขา มีปัญหาด้าน ความคิดสร้างสรรค์ “ผมคิดว่าทีมต้องมี ความสมดุล” เขากล่าว “เพื่อให้สมดุล ในแง่ของการมี อยู่ของผู้เล่น และเรามีความคิด สร้างสรรค์เพียงพอ กับฟูลแบ็คของเรา ตัวรุกของเรา ฉันไม่เห็นด้วย

[ที่ท็อตแนม ไม่สร้างสรรค์เพียงพอ]” Moyes ยกย่องความแข็งแกร่ง ของฝ่ายรับของเขา “ทีมมีความยืดหยุ่น” ผู้จัดการทีมเวสต์แฮมกล่าว “บางส่วนของฟุตบอลของเรา ในฤดูกาลนี้ดีมาก วันนี้มันแตกต่าง กันเล็กน้อย แต่ก็ยังดีอยู่” UFABETWIN